สินค้าแนะนำ recommend

Orange Punch สายพันธุ์ที่ให้ประสบการณ์การผ่อนคลายที่เยี่ยมที่สุด

Orange Punch SIze S

สั่งซื้อ Orange Punch ไซส์ S ราคา 45 ฿

Orange punch SIze M

สั่งซื้อ Orange Punch ไซส์ M ราคา 59 ฿

Orange Punch SIze L

สั่งซื้อ Orange Punch ไซส์ L ราคา 89 ฿

Orange Punch เป็นสายพันธุ์กัญชาที่มีคุณสมบัติเด่นในการกระตุ้นพลังงานและความคิดสร้างสรรค์ด้วยสัดส่วน sativa 70 และ indica 30 มีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานเหมือนส้ม, เพิ่มความสดชื่นและความน่าตื่นเต้น. นอกจากนี้, Orange Punch ยังมีประโยชน์ทางการแพทย์ในการลดความวิตกกังวล, บรรเทาการอักเสบ, และช่วยเหลือในภาวะซึมเศร้า อ่านฉบับเต็ม >>> ORANGE PUNCH

Lemon Banana Mint สายพันธุ์กัญชาที่หลายๆคนยังไม่เคยได้ลอง

Lemon Banana Mint SIze S

สั่งซื้อ Lemon Banana Mint ไซส์ S ราคา 45 ฿

Lemon Banana Mint SIze M

สั่งซื้อ Lemon Banana Mint ไซส์ S ราคา 59 ฿

Lemon Banana Mint SIze L

สั่งซื้อ Lemon Banana Mint ไซส์ S ราคา 89 ฿

Lemon Banana Mints THC สูงถึง 24% และมีสัดส่วน Sativa/Indica อยู่ที่ 40:60 สร้างกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวและรสชาติเฉพาะตัวที่ผสมผสานระหว่างมะนาวและกล้วย พร้อมโน้ตสมุนไพรและผลไม้ต้นไม้ ให้ความรู้สึกตื่นตัว สดชื่น และมีความซับซ้อนในรสชาติ

Lemon Banana Mints มีผลในการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ลดความเครียด และความตึงเครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกมีความสุขและมีพลังงานมากขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ในการรักษาอาการซึมเศร้า ลดความเครียด และช่วยให้ผู้ที่มีอาการ ADD/ADHD มีสมาธิและความสามารถในการจดจ่อที่ดีขึ้น เหมาะกับการใช้งานทั้งในเชิงบันเทิงและทางการแพทย์ อ่านฉบับเต็ม >>> LEMONBANANAMINT

Ipanema สายพันธุ์ใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของส้มและเบอร์รี่

Ipanema SIze S

สั่งซื้อ IPANEMA ไซส์ S ราคา 45 ฿

Ipanema SIze M

สั่งซื้อ IPANEMA ไซส์ M ราคา 59 ฿

Ipanema SIze L

สั่งซื้อ IPANEMA ไซส์ L ราคา 89 ฿

IPANEMA  ซึ่งไม่เพียงแต่มอบกลิ่นหอมและรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจของซิตรัส, เบอร์รี่, และวานิลลาเท่านั้น  ด้วย THC ประมาณ 20-25% ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีความสุขในช่วงเวลาแรกๆ ตามมาด้วยความรู้สึกผ่อนคลายลึกๆ ที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน่วงหรือจำกัดการเคลื่อนไหว สามารถช่วยลดความเครียดและวิตกกังวล, ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ, และบรรเทาอาการปวดทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี อ่านฉบับเต็ม สายพันธุ์นี้>>> IPANEMA